Friday, March 18, 2016

Thiếu nữ chảy máu mắt vì bệnh lạ

Thiếu nữ chảy máu mắt vì bệnh lạ. 16 tuổi, Marnie-Rae Harvey (Anh) đột nhiên bị chảy máu từ mắt, tai, lưỡi, da đầu, lợi, môi dưới và cả móng tay. "Tôi phát ốm vì căn bệnh này", Marnie Rae, năm nay 17 tuổi, nói với Cosmopolitan. Cô cho biết mình bị đau đầu và ho ra máu từ năm 2013. Tháng 7/2015, thiếu nữ phát hiện máu chảy từ mắt xuống mặt sau khi ngủ dậy. "Tôi rất hoảng sợ, không biết điều gì đang diễn ra", Marnie kể. Cảnh tượng không khác gì một bộ phim kinh dị.

Thiếu nữ chảy máu mắt vì bệnh lạ


Marnie với bên mắt bị chảy máu. Ảnh: Nhân vật chia sẻ trên trang cá nhân. Hiện tượng trên tiếp diễn và tai Marnie cũng chảy máu. Mọi bác sĩ cô đến gặp đều bối rối vì chưa chứng kiến căn bệnh tương tự bao giờ. Kết quả xét nghiệm cho thấy Marnie không mắc những căn bệnh như giảm tiểu cầu (khiến bệnh nhân thiếu hụt tiểu cầu trong máu, bị chảy máu, bầm tím, máu khó đông) hay Haemolacria (khiến nước mắt bị lẫn máu). "Tôi không bị bệnh máu, ung thư máu, u não hay dị dạng động tĩnh mạch. Tử cung, buồng trứng, ngực tôi cũng hoàn hoàn bình thường", Marnie khẳng định.

Hiện Marnie bị chảy máu 5 lần mỗi ngày, kèm với chứng đau nửa đầu và buồn nôn. Ngoài lo ngại từ góc độ sức khỏe, căn bệnh kỳ lạ còn ảnh hưởng đến cuộc sống của thiếu nữ. "Tôi không thể đi học đại học hoặc đi làm vì quá yếu. Tôi chỉ muốn ai đó chữa được căn bệnh này để có thể trở về cuộc sống trước đây", Marnie bộc bạch.

Minh Nhật Casablanca

Readmore công ty pacific travel


Links topic: https://www.wegocasablanca.com/2016/03/thieu-nu-chay-mau-mat-vi-benh-la.html