Thursday, August 25, 2016

Nha Trang thi hành quy tắc ứng xử du lịch

Nha Trang thi hành quy tắc ứng xử du lịch. UBND thành phố Nha Trang đã thi hành quy tắc ứng xử du lịch trong thành phố, nhằm mục đích hình thành các hành vi văn minh của nhân viên làm việc trong ngành du lịch địa phương và đề nghị các hành vi xấu của khách du lịch. Theo đó, mã xác định quy định về chung tiến hành, tiến hành một trong những chính quyền địa phương.

Nha Trang thi hành quy tắc ứng xử du lịch


Cá nhân và tổ chức làm việc trong ngành du lịch và khách du lịch, tiến hành để môi trường du lịch và bảo vệ tài nguyên, hành vi của người dân địa phương, tiến hành của du khách đến Nha Trang, vv. Bên cạnh đang được nhận thức của địa phương quy định không phải để phá vỡ chúng, khách du lịch không cung cấp các thông tin sai về thành phố. Du khách cũng phải tôn trọng văn hóa địa phương, bảo vệ môi trường, vv. Quy tắc ứng xử du lịch ở Nha Trang có hiệu lực từ ngày 17 tháng 8 năm 2016.

Tỉnh Thừa Thiên-Huế: Thị trấn chính quyền giải tán đám đông


VietNamNet Bridge-nhiều người dân ở Quang thọ xã ở huyện quảng điền tại Trung tâm tỉnh của Thừa Thiên-Huế xem là một cây chuối dưới 15 cm cao với 6 cụm hoa như một vị thần. Vì vậy, họ thờ nó cho may mắn. Cây nhỏ chuối. Quang thọ chủ tịch xã hoàng công Phong nói chính quyền địa phương đã phát hiện ra rằng cây mọc từ gốc rễ của cây chuối mà trước đó đã được cắt nhỏ off. Xem thêm : Lựa chọn du lich thai lan thời điểm vàng

Các địa điểm nơi cây mọc là đáy Ao cũ đã được San lấp. Phong nói một số người dân địa phương coi cây chuối là một Thiên Chúa bởi vì nó là supersmall, chỉ 15cm cao, nhưng nó có tới 6 cụm hoa. Như nhiều người dân đổ xô đến các trang web để thắp hương và tôn thờ cây, cảnh sát địa phương đã có để giải tán đám đông. Người dân địa phương cho rằng những người tôn thờ cây chuối đến từ các làng khác, nghe tin đồn về cây đặc biệt.
Readmore công ty pacific travel


Links topic: https://www.wegocasablanca.com/2016/08/nha-trang-thi-hanh-quy-tac-ung-xu-du-lich.html